Tiếng Việt

Employers: Post Jobs | Search Resumes

Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes       Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes

Wholesales Administrator (Nhân viên kênh bán hàng kênh sỉ)

Job requirement

1. Phối hợp kinh doanh:* Đối với Wholesales Executive (WSE):- Triển khai các chương trình MKT đến các WSE theo phân bổ từ FMKT (Field Marketing)/ASM WS (Area Sales Manager Wholesales).- Theo dõi tiến độ thực hiện các chương trình đang triển khai hàng ngày của từng WSE (Wholesales Executive/NPP - Nhà Phân Phối)- Phối hợp với Bộ phận GTM (Go to market) theo dõi các hoạt động bán hàng các WSE ( danh sách khách hàng ,mở mới ......) phản hồi kịp thời cho WSE và ASM.* Đối với NPP:- Tổng hợp sản lượng WS hàng ngày của từng NPP.- Theo dõi việc giao hàng của NPP cho các order đẩy đủ và kịp thời.* Đối với ASM WS /SD (Sales Director):- Kịp thời nhắn tin thông báo cho ASM WS các đơn hàng bị rớt và lý do để kịp thời xử lý.- Tổng hợp báo cáo cuối ngày kết quả thực hiện của WSE cho ASM WS, SD (Volume/day/WSE, số WS mua hàng/WSE, các brand/SKU trên đơn hàng....)

2. Quản trị khách hàng:- Thông báo các chương trình khuyến mãi đến khách hàng WS (nội dung KM ,thời gian áp dụng ....)- Cập nhật ngân sách WSE đã sử dụng cho từng WS và báo cáo kịp thời cho ASM WS/SD.- Đề xuất luân chuyển ngân sách giữa các WSE.- Cập nhật và nhắc các WSE thực thi các chương trình MKTG (Mega/Club.....)- Ghi nhận phản hồi, đề nghị của khách hàng WS về dịch vụ giao hàng, trả thưởng ... gửi WSE/ASM WS-Tổng hợp thông tin đối thủ cạnh tranh các WSE gửi về cho FMKT, ASM ,SD .

3. Quản trị số liệu & báo cáo:- Đảm bảo ghi nhận số liệu đầy đủ, chính xác và kịp thời.- Thực hiện các báo cáo định kỳ theo yêu cầu của ASM WS/SD- Nhắc nhở và hỗ trợ các WSE hoàn thiện các báo cáo đúng hạn theo quy trình.

Job requirement

- Học vấn: Cao đẳng / Đại học

- Kiến thức, kỹ năng chuyên môn: Hiểu được ngành hàng tiêu dùng nhanh.

- Kỹ năng làm việc:

   + Nhiệt tình ,có trách nhiệm trước công việc .   + Kỹ năng giao tiếp tốt   + Kỹ năng làm việc nhóm.

- Vi tính- Sử dụng Word, Excel, PowerPoint thành thạo

- Yêu cầu khác- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)- Nhanh nhẹn , khả năng chịu áp lực công việc .