English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Thực Tập/ CTV Lập Trình

  • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

    Ngành nghề: CNTT - Phần mềm

  • Cấp bậc: Sinh viên/ Thực tập sinh

    Hạn chót nộp hồ sơ: 30-06-2019

  • Mức lương: 2.000.000 - 3.000.000 VND

Mô tả công việc

- Lập trình phát triển dự án phần mềm quản trị hệ thống cho doanh nghiệp lớn.- Nắm bắt và phân tích các yêu cầu của hệ thống.- Tham gia vào quá trình thiết kế, phát triển giải pháp phần mềm.- Nhân viên được đào tạo và hỗ trợ để có thể tham gia các dự án của công ty. Có cơ hội tiếp cận với nhiều mô hình quản trị doanh nghiệp.

Yêu cầu công việc

- SV năm thứ 3/Năm thứ 4/Sắp tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin quản lý hoặc các ngành tương đương.- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, ngôn ngữ Lập trình. - Tư duy lập trình tốt, chăm chỉ, chịu khó.- Tinh thần chịu trách nhiệm, và khả năng làm việc dưới áp lực cao.- Có tinh thần cầu tiến trong công việc & cuộc sống cùng niềm đam mê, học hỏi không ngừng trong lĩnh vực lập trình.

Phúc lợi

Máy tính xách tay, Du Lịch, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, - Đối với Cộng tác viên được nhận lương dựa theo năng lực làm việc. - Đối với Thực tập được phụ cấp xăng xe, cơm trưa nếu thực tập tốt.