English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Thư Ký Chủ Tịch Tập Đoàn

Mô tả công việc

I. Đối ngoại:1. Liên hệ với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước để sắp xếp lịch họp, lịch hẹn và chuẩn bị tài liệu liên quan.2. Thực hiện các công tác đối ngoại của Chủ tịch Tập đoàn với các đối tác, khách hàng và các cơ quan nhà nước.3. Tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với các nhân tố nắm giữ các vị trí đặc biệt quan trọng (Vd: Chủ tịch HĐQT, TGĐ,…) tại các công ty khách hàng & đối tác.4. Tích cực quan tâm, chăm sóc các nhân tố đó để họ luôn cảm thấy hài lòng nhất.5. Tìm hiểu, nắm giữ và sử dụng hiệu quả những thông tin liên quan như sở thích, gia đình của các nhân tố đó nhằm thúc đẩy mối quan hệ để có thể đem lại những lợi ích dài lâu cho Công ty.II. Đối nội1. Tổng hợp các email báo cáo công việc của nhân viên các bộ phận và trình lên Chủ tịch khi có vấn đề phát sinh. Qua đó tham mưu kịp thời cho Chủ tịch các giải pháp để đảm bảo công việc được thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất2. Hỗ trợ Chủ tịch xây dựng và triển khai các dự án theo yêu cầu công việc3. Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu4. Sắp xếp tài liệu, lưu giữ hồ sơ văn phòng5. Ghi chép công việc, tổng hợp tóm tắt và dự thảo thông báo kết luận cuộc họp6. Lập lịch tuần cho lãnh đạo và nhắc việc7. Liên hệ, bố trí, thu xếp (thuê) khách sạn, xe ô tô tiếp đón khách8. Trao đổi các thông tin từ lãnh đạo tới các đơn vị và ngược lại.

Yêu cầu công việc

1. Yêu cầu trình độ Đại học trở lên2. Ngoại hình ưa nhìn3. Trung thực, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt4. Thành thạo tin học văn phòng5. Biết tìm kiếm thông tin và xử lý thông tin tốt6. Giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh (nói và viết)CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI- Thưởng nhân các ngày Lễ/Tết theo quy định của Nhà nước- Thưởng thành tích định kỳ và đột xuất cho cá nhân hoặc tập thể;- Thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh;- Thưởng lương tháng 13;- Thưởng thành tích theo KPIs (từ 01 - 05 tháng lương và phiếu an sinh);- Thưởng thâm niên: 01 lượng vàng SJC (Thưởng trên mỗi lần đủ 5 năm thâm niên, các mốc 5, 10, 15, 20,…).- Chính sách ưu đãi mua căn hộ với chiết khấu và quà tặng đặc biệt cho CBNV;- Tặng quà nhân các sự kiện đặc biệt của CBNV: Sinh nhật, quà cho CBNV nữ nhân ngày 8/3, 20/10;- Hỗ trợ cho vay cá nhân đối với CBNV;- Các khoản trợ cấp: Kết hôn, tang chế, ốm đau, thai sản, cơm trưa, gửi xe, liên lạc, xăng, công tác, giao tế, đồng phục;- Tổ chức xe đưa CBNV về quê ăn Tết;- Chương trình Caravan xuyên Việt hàng năm;- Được hưởng chế độ nghỉ dưỡng 1 lần/năm (Léman Cap Vũng Tàu);- Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, xã hội dành cho CBNV;- Các chương trình chăm lo cho con em CBNV: Ngày hội gia đình (Family Day), hỗ trợ đào tạo, khen thưởng con CBNV có thành tích học tập tốt.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép