English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Sale Admin Lương Cao

Mô tả công việc

- Nhận đơn ,kiểm tra hàng tồn ,phản hồi đơn cho sales và chuyển cho kế toán nhập đơn lên hệ thống sau khi confirm

- Kiểm tra đơn hàng xuất từ hệ thống xuống với đơn hàng sales yêu cầu xuất hàng ngày để khớp với doanh số,số lượng,mã hàng.

- Tổ chức lịch giao hàng,lịch điều chuyển hàng hóa theo yêu cầu giao hàng từ sales - Theo dõi các chứng từ liên quan đến các bộ phận kinh doanh ( phiếu giao hàng, báo giá của nhà thầu,báo giá dịch vụ...hợp đồng đại lý, hợp đồng nhà thầu..)

- Chuẩn bị giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, tem phụ cho các đơn hàng chuẩn bị đi giao, kiểm tra lần cuối trước khi hàng đi khỏi kho. - Làm việc với các bên vận chuyển , bên cung cấp dịch vụ về các vấn đề thường ngày ( giao hàng, lắp đặt...) và các vấn đề phát sinh trong vận hành.

- Theo dõi ca làm việc ( chấm công ) và tổng hợp doanh số tại các điểm bán lẻ để gửi kế toán thông qua báo cáo của các điểm bán.

- Hỗ trợ sales cùng thực hiện các chương trình bán hàng ( gửi poster, standee, POSM đến các điểm bán , soạn thảo các văn bản thông báo chương trình bán hàng, đặt các vật liệu cần thiết cho chương trình bán hàng...)

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc 01 năm , ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương dương.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

- Sử dụng thành thạo Excel.

- Năng động và biết sắp xếp, tổ chức công viêc 

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép