English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

QUẢN LÝ SALE NGÀNH HÀNG DẦU NHỚT

Mô tả công việc

1. Tổ chức thực hiện công tác bán hàng tại Vùng được phân công.

2. Quản lý, kiểm tra, và vận hành toàn bộ hệ thống NPP/ DL trong Vùng để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu Công ty giao.

3. Tổ chức thực hiện việc phân tích, lập kế hoạch bán hang phù hợp và kiểm soát hàng tồn kho tại Vùng. Nắm bắt được các sản phẩm bán chạy/ không bán chạy để có kế hoạch xử lý kịp thời. Đề xuất cho Giám đốc Kinh doanh các mã hàng bán chạy/ bán chậm trong khu vực cần được cung cấp thêm cũng như giải quyết kịp thời để đảm bảo hàng hóa đáp ứng nhu cầu khách hàng và không có hàng tồn kho quá nhiều trong Vùng.

4. Tổ chức thực hiện công tác phục vụ khách hàng và các hoạt động PR nhằm thu hút khách hàng. Triển khai việc thu thập thông tin khách hàng để xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng cho Vùng và Công ty.

5. Thực hiện kế hoạch bán hàng đáp ứng theo đúng định hướng công ty.

6. Chăm sóc, duy trì khách hàng hiện có.

7. Phối hợp cùng cùng sales admin và kế toán công nợ theo dõi và thu hồi công nợ.

8. Tiếp nhận và xử lý các phản ánh khiếu nại của khách hàng.

9. Chi tiết công việc và định hướng phát triển sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

1.      Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, hoặc đã từng tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về nhân viên kinh doanh/ kỹ năng bán hàng.

2.      Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm quản lý kinh doanh ngành hàng dầu nhớt/ hoặc kinh doanh các ngành hàng khác có liên quan.

3.      Năng động, trung thực, nhanh nhẹn, chịu khó, giao tiếp tốt. Thái độ tích cực.

4.      Thành thạo các ứng dụng văn phòng như word, excel, power point.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép, - Lương thỏa thuận theo năng lực. Ngoài lương cơ bản còn có thêm phụ cấp và hoa hồng theo doanh số bán hàng, tăng lương theo định kỳ hằng năm, chế độ thưởng hấp dẫn tương xứng với năng lực, kinh nghiệm làm việc, doanh số bán hàng.