English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Nhân viên Marketing online

  • Nơi làm việc: Hà Nội

    Ngành nghề: Tiếp thị / Marketing

  • Cấp bậc: Nhân viên

    Hạn chót nộp hồ sơ: 30-09-2019

  • Mức lương: 9.000.000 - 15.000.000 VND

Mô tả công việc

- Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Google, website, kênh mạng xã hội facebook, twiter, linkdin,… , các nền tẳng OTT (zalo, viber,…)

- Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung (contents) quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). + Làm clip, clip viral:

- Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt.- Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện.- Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh trên các trang MXH.- Phối hợp với các bộ phận khác đẻ cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo.

- Hoạt động PR (nội bộ, bên ngoài)

- Tham gia các sự kiện

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm: ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, bán hàng online, truyền thông

Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các chuyên nghành: Marketing; Quản trị kinh doanh; PR; Báo chí tuyên truyền, công nghệ thông tin, thương mại điện tử.

Mô tả công việc:

Yêu cầu khác:

- Thành thạo các công cụ marketing online, Có khả năng SEO

- Kỹ năng viết và ngôn ngữ tốt; - Kỹ năng làm việc nhóm tốt;

Sẵn sàng làm thêm giờ khi công việc yêu cầu;

Ưu tiên người có có trình độ tiếng anh, Photoshop, AI, Corel, lập trình website, Adobe after effect, và các công cụ dựng phim

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương