Tiếng Việt

Employers: Post Jobs | Search Resumes

Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes       Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes

Nhân Viên IT Phần Mềm

Job requirement

* Thực hiện phân tích thiết kế và kiến trúc chi tiết các chức năng phần mềm để đáp ứng với các yêu cầu nghiệp vụ của nhà trường.

* Lập trình các chức năng phần mềm theo phân công.

* Bảo trì phần mềm.

* Thực hiện các công tác quản lý, phát triển các hệ thống/ứng dụng CNTT:

1. Góp ý tài liệu yêu cầu người sử dụng (URD), thẩm định URD, góp ý tài liệu kỹ thuật, đánh giá quá trình phát triển phần mềm để đưa vào triểu khai sử dụng.

2. Giám sát, quản lý tiến độ thực hiện, định kỳ/đột xuất lập báo cáo giám sát, đánh giá, kết quả xử lý các khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị v.v... đối với các phần mềm được giao.

* Tham gia xây dựng/triển khai/thẩm định các đề án, dự án CNTT.

* Xây dựng, chỉnh sửa các quy trình, quy định.

* Các công tác khác được phân công thuộc bộ phận IT.

Job requirement

* Nam, tuổi từ 22 đến 35

* Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính hoặc tương đương. Ưu tiên chuyên môn lập trình, phần mềm.

* TIếng Anh trình độ trung cấp trở lên.

* Có kinh nghiêm 02 năm trở lên trong việc triển khai các hệ thống phần mềm cho các công ty, tổ chức, trường học...ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

* Có kinh nghiệm về MVC và các framwork, ngôn ngữ khác nhau: .NET, C#, VB, PHP,...cơ sở dữ liệu: MSSQL, MySQL,...khả năng viết PHP, MySQL và các phần mềm mã nguồn mở là một lợi thế.

* Kiến thức tốt về môi trường Windows/Linux/Unix

* Khả năng tự tìm hiểu, nghiên cứu ngôn ngữ/thư viện/API tốt.

* Có khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản.

* Năng động, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. 

Benefits

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, * Mức lương và các chế độ đãi ngộ cạnh tranh theo năng lực. * Thưởng lễ tết, thưởng tháng 13 và thưởng hiệu quả làm việc. * Giao lưu, tham quan học tập trong và ngoài nước. * Các chính sách ưu đãi học phí dành con khi học tập tại trường.