English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Nhân viên Đại diện Kinh doanh (Sales Representative - Thu nhập cao)

Mô tả công việc

Bạn là một người năng động, bạn thích khám phá những điều mới mẻ? Bạn tự tin, đam mê học hỏi và phát triển? Bạn có giọng nói lưu loát và có nhiều tham vọng. Đặc biệt, bạn có khát khao đạt được mức thu nhập hấp dẫn – Không giới hạn... Hãy gia nhập cùng đội ngũ của chúng tôi.* Mô Tả Công ViệcLà một Nhân viên Đại Diện Kinh doanh của chúng tôi, bạn sẽ:- Đón tiếp và tư vấn cho khách hàng về mô hình nghỉ dưỡng của ALMA tại các chương trình do công ty tô chức.- Chăm sóc khách hàng tiềm năng của công ty.- Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ.

* Quyền lợi:

- Mức lương cơ bản cạnh tranh (không phụ thuộc doanh số)- Phụ cấp ăn uống, gửi xe, áo vest- Thưởng tháng từ 10-30 triệu/hợp đồng, thưởng năm hấp dẫn. Thu nhập trung bình từ 20 - 50++ triệu/ tháng.- Được đào tạo bởi chuyên gia, giảng viên trong và ngoài nước.- Được tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội, trải nghiệm dịch vụ du lịch, cao cấp trong quá trình làm việc theo các chương trình của Công ty.- 12 ngày phép năm và 7 ngày phép ốm hưởng nguyên lương (theo quy định của công ty).- Đóng BHXH, BHYT đầy đủ theo luật Lao động.- Chăm sóc sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm.- Môi trường 9x, năng động, trẻ trung.

Yêu cầu công việc

- Nam/ nữ, SV năm cuối/ tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH, làm fulltime, giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn là lợi thế- Cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, chỉ cần có tinh thần học hỏi và nghiêm túc. - Ưu tiên ứng viên từng có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, bán hàng, yêu thích công việc tiếp xúc với mọi người.

Phúc lợi

Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Chế độ nghỉ phép