Tiếng Việt

Employers: Post Jobs | Search Resumes

Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes       Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes

NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ XUẤT NHẬP KHẨU

Job requirement

1. Thường xuyên kiểm tra email để kiểm soát các công việc liên quan đến chứng từ cước hàng xuất và giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc chuyên môn.

2. Phát hành bill, chứng từ xuất gửi đến khách hàng sau khi nhận được xác nhận khách hàng đã thanh toán từ Kế toán Công nợ.

3. Gửi pre-alert hàng xuất đến đại lý, theo dõi quá trình vận chuyển của các lô hàng cho đến khi hàng được giao tại cảng. Những lô hàng Công ty handle Door to Door phải gửi invoice, packing list, hun trùng (if any), kiểm dịch ( if any ) đến đại lý.

4. Lấy debit note từ các hãng tàu / hãng hàng không, lên đầu file hàng xuất và luân chuyển đầu file đến Phòng Kế toán để thực hiện việc thu chi.

5. Cập nhật số lượng đầu file của tháng vào ngày 29 mỗi tháng.

1. Duy trì, tạo mối quan hệ tốt với tất cả khách hàng chỉ định của Công ty và phát triển thêm những lô hàng khác của khách hàng chỉ định này.

2. Chịu trách nhiệm làm việc tốt để duy trì và phát triển hệ thống đại lý của công ty trong và ngoài hiệp hội.

3. Tiếp nhận yêu cầu báo giá cước, dịch vụ từ đại lý, khách hàng chỉ định và nhân viên kinh doanh. Tiến hành làm việc, tương tác với các phòng ban khác để cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho đại lý, khách hàng chỉ định và nhân viên kinh doanh.

4. Cập nhật những thay đổi về phụ phí, cước, thủ tục hải quan cho đại lý. Cập nhật thông tin đại lý mới và hệ thống của Công ty.

5. Chịu trách nhiệm giải đáp các thắc mắc cho đại lý, khách hàng về cước hoặc thủ tục hải quan trong phạm vi được ủy quyền.

6. Cập nhật thông tin lô hàng chỉ định liên tục cho đại lý.

Job requirement

- BIẾT TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG LÀ 1 LỢI THẾ

- TỐT NGHIỆP HOẶC ĐÃ LÀM VIỆC CÁC NGÀNH LIÊN QUAN ĐẾN XUẤT NHẬP KHẨU

Benefits

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép