Nơi làm việc: Bình Thuận
Mức lương:
Ngành nghề: Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng , Quản lý chất lượng (QA/QC) , Sản xuất / Vận hành sản xuất
Cấp bậc: Trưởng nhóm / Giám sát
- Triển khai thực hiện các quy trình và kiểm soát tính tuân thủ tại các Bộ phận nhằm bảo đảm ổn định chất lượng sản phẩm.
- Xây dựng và kiểm soát các chương trình tiên quyết đảm bảo ATVSTP.
- Chủ trì phân tích các CCP, thiết lập các chương trình HACCP để kiểm soát chất lượng sản phẩm; Xem xét việc soạn thảo kế hoạch kiểm soát chất lượng.
- Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng; chủ trì các hoạt động phân tích và triển khai kiểm soát các hành động khắc phục, phòng ngừa liên quan đến khiếu nại.
- Tham gia các chương trình đánh giá nội bộ và kiểm soát việc thực hiện hành động khắc phục sau đánh giá.
- Triển khai thực hiện các quy trình, qui định từ MRD cho sản xuất và các dự án sản phẩm mới.
- Tham gia các chương trình thử nghiệm, cải tiến chất lượng, kỹ thuật công nghệ.
- Triển khai các dự án khác theo yêu cầu từ Tổng Giám đốc (Cost Saving, CAPA, GMP, 5S).
- Báo cáo định kỳ kết quả thực hiện nhiệm vụ của Bộ phận.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác của Tổng Giám đốc và Trưởng phòng giao.
Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan
https://masanjobs.com Tổng số nhân viên: 5,000 - 10,000