Nơi làm việc: Hà Nội
Mức lương:
Ngành nghề: Điện / Điện tử / Điện lạnh
Hạn chót nộp hồ sơ:
Cấp bậc: Nhân viên
- Tư vấn, đưa ra các ý kiến chuyên môn, giải pháp thiết kế MEP (phụ trách một trong các bộ môn : Điện, Nước, Cơ khí) tối ưu, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ kiến trúc.
- Quản lý tiến độ, chất lượng hồ sơ thiết kế, triển khai công tác thiết kế, phối hợp với các bộ môn thiết kế khác.
- Quản lý thiết kế MEP các dự án công trình Biệt thự, cao tầng, khách sạn nghỉ dưỡng, ...
- Kiểm soát toàn bộ nội dung hồ sơ thiết kế so với nhiệm vụ thiết kế, việc áp dụng các quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế theo quy định.
- Kiểm tra, tìm các bất cập, hạn chế của hồ sơ thiết kế MEP, các bất cập, sai sót khi tích hợp sự phù hợp giữa bộ môn MEP với các bộ môn khác như Kiến trúc-Kết cấu-Hạ tầng KT.
QUYỀN LỢI:
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.- Các phụ cấp: ăn trưa và các phụ cấp khác theo quy định Công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG LYNN TIMES THUỘC TẬP ĐOÀN ONSEN FUJI
https://onsenfuji.com.vn/ Tổng số nhân viên: 500-999