Nơi làm việc: Đà Nẵng
Mức lương:
Số lượng cần tuyển: 2
Độ tuổi: 28-35
Giới tính: Tất cả
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định
Mức lương: 7000000 – 8000000 VND/Tháng
Nơi làm việc: Đà Nẵng
Ngành nghề: Du lịch/Khách sạn
Chính sách/Phúc lợi: – Được hưởng tất cả các chế độ của nhà nước ban hành
– Chế độ thưởng theo quy định công ty
Hồ sơ bao gồm: – Sơ yếu lý lịch
– Chứng minh nhân dân công chứng
– giấy khám sức khỏe
– Bằng cấp liên quan
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Thiết lập Menu chính cho nhà hàng theo đúng định lượng yêu cầu – Tính food – Lên danh sách đơn hàng nhập cho nhà bếp – Hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng các qui trình vệ sinh an toàn thực phẩm – Lập các qui tắc bảo quản thực phẩm trong môi trường đông lạnh – Đứng nấu tất cả những món chính của nhà hàng: training cho nhân sự cấp dưới nấu các món mới – Phân công các công việc nấu chính cho nhân sự Bếp Phó/Bếp chính cost và làm giá bán cho Menu của Nhà hàng – Tuyển dụng và đào tạo nhân viên các bộ phận trong BẾP – Có trách nhiệm kiểm soát chi phí nguyên vật liệu trong gian bếp – Báo cáo trực tiếp cho giám đốc nhà hàng về chi phí và nhân sư – Lập các qui trình chế biến món ăn đúng theo tiêu chuẩn nhất định
YÊU CẦU CHUNG
Số năm kinh nghiệm: 2 Năm
Cấp bậc tối thiểu: Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu: Cao đẳng
Yêu cầu chung: – Thực hiện các món ăn Nhật – Việt theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
– Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
– Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
– Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
LIÊN HỆ
Tên người liên hệ: Phan Thị Sương
Email liên hệ: duthuyen.nhm@gmail.com
Điện thoại: 05113566797
Điện thoại di động: 0932552716
28/02/2017
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHM