Tiếng Việt

Employers: Post Jobs | Search Resumes

Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes       Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes

Trưởng phòng Thương mại Điện tử

Job requirement

- Xây dựng lập kế hoạch, triển khai quy trình vận hành kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) theo kế hoạch đã được TGĐ phê duyệt.

- Xây dựng, đề xuất các chương trình khuyến mãi, các hoạt động truyền thông, Digital Marketing, nhằm gia tăng lượng khách hàng truy cập và mua sắm.

- Điều phối, kiểm soát toàn bộ vận hành của trang TMĐT.

- Đàm phán, hợp tác với các đối tác TMĐT để mở rộng hoạt động bán hàng online trên các website TMĐT khác.

- Tổ chức, phân công, hướng dẫn và giám sát nhân viên cho việc lên kế hoạch, triển khai và đánh giá kết quả của các hoạt động đảm bảo trang TMĐT được đưa vào vận hành tốt, đúng tiến độ.

- Theo dõi, đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch, chương trình khuyến mãi, marketing.

- Tổng hợp, phân tích, báo cáo kết quả kinh doanh theo từng chương trình, từng quý.

- Quản lý và kiểm soát ngân sách cho hoạt động của trang TMĐT.

- Thu thập, phân tích các dữ liệu liên quan đến xu hướng của thị trường nhằm có những kế hoạch thích nghi và tối đa hóa tiềm năng bán hàng.

- Tich hợp, tận dụng tốt các nguồn lực/ dữ liệu của nội bộ và dữ liệu lớn từ các đối tác bên ngoài (các loại chéo) nhằm phân tích, đánh giá hành vi mua sắm của người tiêu dùng, từ đó đề xuất các hoạt động kinh doanh phù hợp với xu hướng tiêu dùng và định hướng của Công ty.

- Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Job requirement

- Ít nhất 05 năm làm quản lý, vận hành các website, facebook, instagram giao dịch thương mại điện tử - Có kiến thức, am hiểu sâu về quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử, Social Media.

- Có kiến thức tốt về internet và các xu hướng Online. Kỹ năng sử dụng các công cụ Google Analytics, Trends, kỹ năng SEO, SEM.

Benefits

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Tăng lương, Công tác phí, Chế độ nghỉ phép