English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Trưởng Phòng Kinh Doanh Tour Nội Địa

Mô tả công việc

- Tìm kiếm và khai thác thị trường qua các kênh Sales, Maketing.- Xây dựng chương trình du lịch, tính giá tour.- Tư vấn khách hàng, giao dịch, ký kết và thực hiện hợp đồng.

- Xây dựng và cập nhật Database khách hàng.- Giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ của công ty tới các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác nhằm nâng cao thương hiệu và dịch vụ của công ty.- Cập nhật các sản phẩm/tour lên trang web & fanpage của công ty (được đào tạo)- Theo dõi tour đang chạy và xử lý các sự cố phát sinh.

- Phối hợp với bộ phận điều hành để triển khai phục vụ khách/ đoàn do mình sales- Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi tour diễn ra.

- Phối hợp cùng bộ phận Marketing đánh giá thị trường, định vị khách hàng - sản phẩm.

- Phối hợp với các phòng ban khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận- Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch

-  Có kinh nghiệm thực tế các tuyến điểm trong nước là một lợi thế

- Khả năng thuyết phục khách hàng, đàm phán với đối tác

- Có thể làm việc độc lập và theo nhóm.

- Sẵn sàng đi công tác cả trong nước và nước ngoài khi có yêu cầu

- Tự tin, hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực.

QUYỀN LỢI CHUNG

- Tổng thu nhập: gồm lương cơ bản và thưởng hấp dẫn theo chính sách của Công ty.- Thưởng kinh doanh vượt trội và các khoản thưởng hàng năm.

-BHXH và BHYT theo đúng quy chế của nhà nước.

- Hàng năm đi du lịch trong và ngoài nước theo chế độ của Công ty.

-  Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và linh hoạt về giờ giấc làm việc.- Cơ hội đào tạo và thăng tiến theo năng lực đóng góp của cá nhân cho sự phát triển của Công ty. 

HỒ SƠ (chấp nhận hồ sơ photo)- Bản tóm tắt quá trình học tập và công tác (CV)- Đơn xin việc- Sơ yếu lý lịch (có ảnh, ghi rõ thông tin liên lạc)- Bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ tốt nghiệp- Chứng minh thư nhân dân- Sổ hộ khẩu