Tiếng Việt

Employers: Post Jobs | Search Resumes

Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes       Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes

Trưởng Ban An Ninh

Job requirement

1. Chịu trách nhiệm về công tác bảo vệ, an ninh tại dự án Quảng Ninh, Kiên Giang bao gồm cả bảo vệ nội bộ và bảo vệ thuê ngoài.2. Xây dựng và triển khai, giám sát thực hiện các quy trình, hướng dẫn về nghiệp vụ của an ninh.3. Nhận biết rủi ro của đơn vị trong quá trình vận hành, phối hợp với các đơn vị liên quan để đưa ra các phương pháp đo lường và giảm thiểu rủi ro.4. Kiểm soát quân số, đảm bảo các hoạt động của Bảo vệ tuân thủ các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ…và cam kết chất lượng dịch vụ (SLAs).5. Thiết lập, soạn thảo các quy trình, quy định về An ninh bảo vệ, an toàn – phòng chống cháy nổ, phòng ngừa và quản lý các phát sinh, khủng hoảng, thảm họa xảy ra đối với con người, tài sản cơ sở vật chất tại các dự án.6. Phối hợp, lập kế hoạch và tiến hành các đợt rà soát nội bộ để đảm bảo các hoạt động An ninh bảo vệ.7. Quản lý công tác giám sát dịch vụ an ninh bảo vệ các tòa nhà của dự án.8. Đóng vai trò là đầu mối tiếp nhận bất kỳ ý tưởng/đề xuất liên quan đến An ninh bảo vệ trong phạm vi toàn hệ thống.9. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Công ty.

Job requirement

1. Nam, trên 30 tuổi, Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng các chuyên ngành Quân sự, Công an, Luật, Quản trị nhân sự.2. Ít nhất có 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh Bảo vệ. Trong đó ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí cấp quản lý tương đương trở lên.3. Phản ứng nhanh.4. Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và điều hành.5. Kỹ năng phân tích, tổng hợp, xử lý thông tin, xử lý tình huống.6. Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm, chịu được áp lực công việc cao. Điềm tĩnh, chín chắn trong lời nói, hành vi.7. Kiên trì, bền bỉ đối mặt với những thử thách.8. Khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao.9. Ưu tiên biết tiếng Anh giao tiếp.

Benefits

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương