English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Trợ lý Tổng giám đốc, Phiên dịch tiếng Anh (đi làm sau tết)

Mô tả công việc

1. Tham mưu cho Tổng giám đốc và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ liên quan trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tài chính, kinh doanh.2. Tham gia phân tích và thẩm định tính khả thi của các dự án, nhận diện được các rủi ro và đề xuất với Tổng giám đốc các biện pháp quản lý rủi ro về phương diện tài chính, kinh doanh.3. Tiếp nhận các thông tin chỉ đạo của Tổng giám đốc; đôn đốc, giám sát việc triển khai công việc của các phòng / ban Công ty.4. Tổng hợp báo cáo, phân tích và đánh giá kết quả hoạt động chung của các đơn vị thành viên, phòng / ban Công ty.5. Trợ giúp Tổng giám đốc trong các quan hệ đối nội, đối ngoại, tham dự các hội nghị, sự kiện khi được phân công.6. Soạn thảo các văn bản, tài liệu, công văn theo chỉ đạo của Tổng giám đốc.7. Sắp xếp, tổ chức lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác của Tổng giám đốc.8. Tham dự, ghi nhận và tổng hợp nội dung đánh giá các cuộc họp trong công tác quản lý điều hành của Công ty.9. Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu từ các bộ phận, kiểm tra, đề xuất ý kiến trước khi trình Tổng giám đốc phê duyệt.10. Truyền đạt thông tin thông suốt, kịp thời giữa Tổng giám đốcvới các bộ phận và ngược lại.11. Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Nam/ nữ, năng động, nhiệt tình, tuổi từ 30 - 45- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, tài chính. Ưu tiên tốt nghiệp trường Kinh tế Quốc Dân- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm trợ lý trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệm làm các dự án đầu tư, hợp tác kinh doanh.- Có khả năng tổ chức, lập kế hoạch, quản lý dự án và sắp xếp công việc một cách khoa học;- Có kinh nghiệm tổng hợp, phân tích, báo cáo;- Có kinh nghiệm thuyết trình;- Có khả năng kết nối và điều phối công việc.- Tiếng Anh thành thạo Nghe, đọc, nói, viết.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Xe đưa đón, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép, - Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực. - Có xe đưa đón. - Phụ cấp cơm ca - Chế độ tăng lương, khen thưởng, thưởng lễ, chăm sóc sức khỏe gia đình.