To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

TRỢ LÝ BẾP TRƯỞNG

CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI
Updated: 04/04/2018

Employment Information

  • Work location: Da Nang

    Salary:

Job requirement

CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI
Địa chỉ: 93 Nguyễn Thị Minh Khai - Đà Nẵng

- Điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp ẩm thực-phân lịch, tổ chức đặt hàng, chế biến phục vụ khách-quản lý, giám sát chi phí, tài sản,kỷluật,VSATTP và An toàn lao động của bộ phận
– Đào tạo & huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên bếp.Chịu trách nhiệm quản lý tài sản-thực phẩm khu ẩm thực ngoài trời

– Hiểu biết về tất cả các sản phẩm, cách chế biến và trang thiết bị dụng cụ trong bếp.

– Giám sát việc trình bày, sắp đặt sản phẩm trước khi đưa ra phục vụ khách.

Yếu cầu:
– Nam/Nữ từ 26 tuổi trở lên –không mắc các bệnh truyền nhiễm và ngoài da
– Tốt nghiệp SC hoặc TC nghề Chế biến món ăn
– Knh nghiệm: 5-7 năm tại các khách sạn từ 4 sao trở lên
– Ngoại ngữ, vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc
– Sức khỏe tốt

Hồ sơ:
• Ảnh 3×4
• Đơn xin việc làm
• Sơ yếu lý lịch
• Hồ sơ năng lực cá nhân
• Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
• Giấy khám sức khỏe.
(Lưu ý): Công ty chi trả lời và mời phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu, không gửi trả lại hồ sơ đã nhận

Hạn nộp:

30/07/2017

Company Overview

CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI

TRỢ LÝ BẾP TRƯỞNG

CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI