Work location: Da Nang
Salary:
CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI
Địa chỉ: 93 Nguyễn Thị Minh Khai - Đà Nẵng
- Điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp ẩm thực-phân lịch, tổ chức đặt hàng, chế biến phục vụ khách-quản lý, giám sát chi phí, tài sản,kỷluật,VSATTP và An toàn lao động của bộ phận
– Đào tạo & huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên bếp.Chịu trách nhiệm quản lý tài sản-thực phẩm khu ẩm thực ngoài trời
– Hiểu biết về tất cả các sản phẩm, cách chế biến và trang thiết bị dụng cụ trong bếp.
– Giám sát việc trình bày, sắp đặt sản phẩm trước khi đưa ra phục vụ khách.
Yếu cầu:
– Nam/Nữ từ 26 tuổi trở lên –không mắc các bệnh truyền nhiễm và ngoài da
– Tốt nghiệp SC hoặc TC nghề Chế biến món ăn
– Knh nghiệm: 5-7 năm tại các khách sạn từ 4 sao trở lên
– Ngoại ngữ, vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc
– Sức khỏe tốt
Hồ sơ:
• Ảnh 3×4
• Đơn xin việc làm
• Sơ yếu lý lịch
• Hồ sơ năng lực cá nhân
• Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
• Giấy khám sức khỏe.
(Lưu ý): Công ty chi trả lời và mời phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu, không gửi trả lại hồ sơ đã nhận
30/07/2017
CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI