English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Sales Executive

Mô tả công việc

Chúng tôi, những người bạn, những chàng trai, cô gái đầy nhiệt huyết với sự cởi mở, nhiệt tình, và tâm niệm việc trao yêu thương là một hạnh phúc lớn lao. Cho nên, chúng tôi bằng cả sự Trân Trọng để bạn thể hiện tình cảm yêu thương của mình đến những người thân thương, đến đối tác, đồng nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa tươi: Hoa sinh nhật, hoa chăm sóc Khách hàng, hoa tặng đối tác, hoa định kỳ văn phòng...

VÀ CHÚNG TÔI CẦN BẠN

1. Tìm kiếm khách hàng, gọi điện khai thác nhu cầu Khách hàng.

2. Quản lý hồ sơ Khách hàng, chăm sóc Khách hàng cũ.

3. Theo dõi, đôn đốc quá trình thực hiện đơn hàng. Thu hồi công nợ.

4. Lập báo cáo và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

* Chi tiết hơn chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: Chúng tôi hiểu rằng, khi Bạn bước vào nghề Sales, áp lực luôn là người bạn đồng hành với Bạn (doanh thu, số lượng, khách hàng khó chịu, công nợ, ....). Vì thế, Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc năng động, hòa đồng, vui vẻ, luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Bạn. Bởi, khi Bạn thành công, Chúng tôi cũng vậy!

* Nếu Bạn từng học về nghề Sales, nhưng do điều kiện, Bạn lại làm việc khác không đúng chuyên môn. Hoặc Bạn học ngành khác nhưng bất ngờ lại phát hiện ra mình là Super Sales thì ngay bây giờ gửi cho Chúng tôi CV của Bạn. Chúng ta sẽ tạo nên một cuộc gặt mặt thú vị!

Yêu cầu công việc

*Trình độ: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành QTKD

BẠN SẼ CÓ LỢI THẾ HƠN NẾU:

Bạn yêu hoa.

Có hoài bão trong nghề.

Năng nổ, xốc vác và không bao giờ chịu đầu hàng trước bất kỳ khó khăn nào.

Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt là những tố chất không thể thiếu.

Cập nhật kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội và nghệ thuật.

- Có khả năng chịu đựng áp lực cao.

Linh hoạt để giải quyết và tìm ra giải pháp thích hợp cho từng vấn đề.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép, - Lương cơ bản + % Doanh số - Tăng lương, thưởng, tiến chức. - Hưởng đầy đủ BH theo quy định của Nhà nước, các trợ cấp theo quy định của Công ty. - Nghỉ phép, nghỉ các ngày lễ, Tết theo quy định Nhà nước. - Đi du lịch định kỳ hàng năm. - Hỗ trợ bữa trưa, trà, cafe hoàn toàn miễn phí.