English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Nhân viên pha chế / Bartender

Mô tả công việc

Set up nguyên liệu.

Set up material

- ép các loại nước trái cây phục vụ cho việc pha chế cockail

Make juices for cocktails

chuẩn bị khay décor đầy đủ nguyên liệu.

- Prepare decor tray full of materials

- thỉnh thoảng bar mình sẽ có những công việc không phải ngày nào cũng làm như kumquat mix , làm sẵn cocktail ... các bạn có thể hỏi để sau khi đã hoàn thành việc set up chính rồi làm.

Sometimes, there are some works not related daily routine likes kumquat mix, ready-made cocktails … you can ask later to do after finishing the set up.

- kiểm tra hàng hóa trong quầy & kho

Check stocking in bar & store

- xếp hàng hóa vào quầy theo đúng vị trí

Set the goods on the bar in order

- Mọi người vui lòng kiểm tra lại mọi thứ trong quầy xem đã đạt tiêu chuẩn chưa và báo cho giám sát

Please double check everything in the bar if it is qualified or not and report to supervisor

- Công việc đầu ca chúng ta bắt buộc phải hoàn thiện và sẵn sàng trước 5h pm

Beginning shift’s works must be ready and completed before 17:00 PM.

Trong giờ làm :

In working time

- Mỗi người có thời gian nghỉ ngơi và ăn uống là 30’

Everyone has 30 – minute break time to eat and rest

- Yêu cầu các bạn tuân thủ nghiêm túc các nội quy của công ty trong giờ làm việc ( như không mang điện thoại theo người , không tụ tập nói chuyện trong quầy ...)

Obey company’s rules in working time (no bringing cell phone, no gathering and chatting in the bar …)

- Quan sát khách hàng , làm đồ uống , giao tiếp với khách hàng ...v...v..

Look over customers, make drinks, and communicate to customers …

- Trong giờ bán hàng khi các bạn đứng rảnh có thể đem ly từ bếp ra và lau sạch cho quầy bar để chúng ta luôn đủ ly làm đồ (hoặc để giảm khối lượng công việc cho ngày hôm sau).

When you are having free time, you can fill glasses from kitchen and clean the bar to make sure we always have enough glasses to use (or to decrease the amount of work for tomorrow)

cuối giờ

Finish the shift

+Kiểm soát hàng hóa

Check the stock

- Order hàng hóa ( như hoa quả , các loại lá , trứng gà ...) để chuẩn bị cho ngày hôm sau.(các bạn thấy thiếu gì có thể báo với tổ trưởng quầy bar để order)

Order goods (fruits, leaves, eggs..) to prepare for the next day. (if there is lack of something, inform to Captain make an order)

+Dọn dẹp quầy

Clean the bar

- Cất hộp nước juice ,dọn khay decor , cover các nguyên liệu cần bảo quản.

Put away juice box, clean the décor tray, cover up material which need to maintain

- Thu dọn dụng cụ bar rồi rửa sạch , lau rượu và sắp xếp vào vị trí. Dọn sạch bồn rửa.

Collect bar tools to wash up, clean wine bottles and put in right order. Clean the sink.

Chuẩn bị nguyên vật liệu cho ca sáng.

Prepare equipment for day shift

Tổng vệ sinh quầy Bar & kho lạnh vào thứ sáu hàng tuần.

Deep cleaning Bar counter & cold store at Friday weekly.

- Thu dọn quầy : các bạn đến thấy ly cốc bẩn hay giấy rác... để linh tinh trên quầy thì thu dọn cho ngăn nắp sạch sẽ.

Tidy up the bar: if you see any dirty glasses or litters on the bar, clean and tidy up

- Sắp xếp các đồ dùng trong quầy vào đúng vị tríđể thuận tiện cho việc set up ( như sắp xếp boston , jigger , hộp nước juice ,...).

Set all the Bar equipment in the right order for convenient set up (setting boston, jigger, juice boxes….)

Yêu cầu công việc

- Anh ngữ giao tiếp.

- Kinh nghiệm 6 tháng trở lên.

- Trung thực, chăm chỉ, năng động.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương