English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Nhân Viên Kinh Doanh

Mô tả công việc

- Duy trì quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hằng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.

- Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình trưởng phòng duyệt, Thực hiện kế hoạch được duyệt.

- Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho trưởng phòng kinh doanh.

- Đề xuất phương thức bán hàng, giao hàng, ddieuf khoản thanh toán, hạn mức công nợ (nếu có) sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng phòng xin ý kiến về các điều kiện giao dịch với khách hàng và trình lãnh đạo phê duyệt.

- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện các giao dịch mua bán, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hóa đơn.

-Theo dõi tình hình mua bán, thanh toán của khách hàng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.

- Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

- Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, duy trì các mối quan hệ khách hàng.

- Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó.

- Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định

- Báo cáo kịp thời, đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến công việc cho Trưởng phòng hoặc người có thẩm quyền theo định kì hoặc đột xuất.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn: Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc: 1 - 2 năm

Có tính học hỏi cao;

Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt;

Thành thạo vi tính văn phòng

Am hiểu thị trường

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Chế độ nghỉ phép