To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT E.F
Updated: 05/05/2021

Employment Information

Benefits

  • Chế độ bảo hiểm
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Job requirement

Mục tiêu công việc:
Tăng thu nhập hàng năm qua việc phát triển tiềm năng thị trường thông qua việc dự đoán, đi đầu trong việc phát triển, chất lượng, và tiêu thụ hết hàng hoá; giới thiệu những sản phầm và dịch vụ mới.
Nhiệm vụ:

+ Tư vấn, bán hàng nội thất. (Showroom nội thất đối với nhân viên làm tại Hà Nội).
+ Xác định tiềm năng thị trường qua việc rà soát lượng khách hàng.
+ Bước đầu tiến hành việc bán hàng bằng cách lên lịch các cuộc hẹn; thực hiện các buổi giới thiệu; nắm bắt các yêu cầu; nắm bắt chi tiết thông tin sản phẩm công ty hiện đang kinh doanh để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
+ Thiết lập việc bán số hàng tồn bằng việc xây dựng các mối quan hệ đầy tiềm năng; Giải thích về các khả năng cung cấp hàng hoá và dịch vụ; vượt qua các trở ngại; Báo giá, theo dõi thi công và chăm sóc khách hàng cho đến khi hoàn thành công trình.
+ Mở rộng việc kinh doanh trong phạm vi hiện có bằng cách giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới; phát triển các ứng dụng mới.
+ Đóng góp các thông tin vào chiến thuật thị trường qua việc kiểm tra các sản phẩm mang tính cạnh tranh và các phản ứng thu thập được.
+ Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới qua việc đánh giá các kết quả sản phẩm hiện tại; xác định các yêu cầu cần đạt được.
+ Cập nhật thông tin qua việc tham gia các cơ hội học tập.
+ Hoàn thành các nhiệm vụ như ỵêu cầu chính là hoàn thành nhiệm vụ tiếp thị và tổ chức.

Job requirement

Kỹ năng trình bày, giao tiếp nội bộ, kỹ năng truyền đạt thông tin, kỹ năng giao tiếp, tiếp cận, thúc đẩy việc bán hàng, lập kế hoạch bán hàng, quản lý khu vực, kỹ năng dự đoán, kiên trì, đạt được mục tiêu doanh số.

More Information

  • Age: Unlimited
  • Job type: Permanent

Company Overview

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT E.F

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT E.F Văn phòng chính: 7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Showroom: 20 Mộc Lan 6 Vinhomes Greenbay Mễ Trì, quận... View more

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT E.F