Tiếng Việt

Employers: Post Jobs | Search Resumes

Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes       Your job posting will be available on 4 big websites       Access to more than 800 thousands resumes

Nhân Viên Kiểm Soát Chất Lượng Nhà Cung Ứng (Balo/ Cặp Sách)

Job requirement

- Cùng với Khối Mua hàng (Khối MH) thực hiện đánh giá để tìm kiếm và lựa chọn Nhà cung ứng (NCU) đạt các yêu cầu về chất lượng, an toàn sản phẩm và chính sách xã hội (XH). Đồng thời cùng với Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm (BP R&D), xây dựng chặt chẽ các chuẩn mực, phương pháp kiểm tra, mức chấp nhận giới hạn chất lượng (AQL) để thảo luận, thống nhất với NCU và cùng ký kết.

- Hỗ trợ NCU xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng tại NCU đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn sản phẩm và các chính sách XH.

- Khi phát triển sản phẩm mới kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm tại NCU ở giai đoạn ban đầu cho đến khi NCU tự kiểm soát được chất lượng.

- Giải quyết các sự cố chất lượng phát sinh khi hàng nhập từ NCU không đạt và phản ánh khiếu nại khách hàng.

- Kiểm soát chất lượng trong trường hợp nhập bán thành phẩm từ NCU về Công ty lắp ráp đóng gói.

- Nghiên cứu, phân tích các sản phẩm cùng loại của các đối thủ và so sách với sản phẩm của Công ty để đưa ra ưu/nhược điểm và phối hợp với BP R&D, NCU cải tiến chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

- Xây dựng quy trình bảo trì và triển khai thực hiện bảo trì các sản phẩm balo/ cặp sách nhận từ khách hàng, người tiêu dùng gửi về.

- Thực hiện đánh giá định kỳ NCU hàng năm để xếp loại và đưa ra kế hoạch tư vấn, hỗ trợ và nâng cấp NCU có điểm số xếp loại chưa cao để cùng với Khối MH đưa ra chiến lược phát triển NCU.

Job requirement

-        Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ may hoặc các ngành có liên quan đến Balo - cặp sách.

-         Có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí QC ngành may mặc

-         Kỹ năng giao tiếp;

-         Kỹ năng thiết lập tiêu chuẩn.

-         Am hiểu hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001;

-         Sử dụng tốt vi tính văn phòng;

-         Tiếng Anh nghe/ nói lưu loát, đọc/ viết thành thạo tài liệu trong lĩnh vực chuyên môn.

Benefits

Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương