Nơi làm việc: Đà Nẵng
Mức lương:
Mercure Bana Hills French Village
Địa chỉ: An Sơn, Hòa Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
1. Chuẩn bị thực phẩm và chế biến các món ăn theo công thức, định lượng quy định.
2. Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
3. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
4. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
5. Đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc
6. Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng/ Giám sát Bếp
31/03/2017
Mercure Bana Hills French Village