English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Nhân Viên Bảo Vệ (Biết Tiếng Anh)

Mô tả công việc

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn cho toàn thể nhân viên và học sinh của trường.

Trong Chính sách đm bo an ninh trường hc và ưu tiên chú trng đm bo quyn li ca tr em và thanh thiếu niên, Nhân viên Bo trì có trách nhim truyn ti và hướng dn cho nhng cá nhân có tương tác trong công vic nhm đm bo Chính sách này luôn luôn được thc thi đy đ, bao gm Chính sách và Quy đnh Bo v Tr em ca H thng Trường hc ca Cognita. Trong lúc làm nhim v, nhân viên nhn thy bt k du hiu nào v vic tr em đang chu đng hoc có v b xâm hi trường hay nhà thì phi báo cáo mi quan ngi ca mình ti y viên Bo v tr em/Trưởng ban an ninh ca trường, Hiu trưởng hoc thm chí cp cao hơn là Giám đc điu hành đ nhn phn hi mt cách khách quan v s vic thông qua bên th ba.

Nhân viên bảo vệ báo cáo trực tiếp cho trưởng bộ phận bảo vệ hoặc Quản lý vận hành trường học, và thực hiện đầy đủ các công việc bao gồm nhưng không giới hạn như sau:

1. Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm công việc để đảm bảo an toàn và an ninh trong trường, phục vụ cho mục đích dạy và học.

2. Hướng dẫn nhân viên, học sinh, phụ huynh, nhà cung cấp và khách đến trường tuân theo đúng các quy trình và yêu cầu của nhà trường.

3. Nghiêm chỉnh thực hiện các quy định của nhà trường về quản lý tài sản, kiểm soát việc di chuyển các tài sản vào hoặc ra khỏi phạm vi trường học

4. Thực hiện việc tuần tra sau giờ làm việc một cách đều đận để kịp thời phát hiện và ngăn chặn nguy cơ hỏa hoạn, kẻ xấu đột nhập, sự rò rỉ gas, xăng dầu hoặc các tình huống khả nghi khác.

5. Diễn tập các hoạt đồng phòng cháy chữa cháy để phản ứng nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp được yêu cầu.

6. Phối hợp với các phòng ban,nhân viên khác trong trường để đảm bảo an toàn cho các chương trình, sự kiện của trường

7. Đều đặn thực hiện việc dọn dẹp các khu vực xung quanh bộ phận bảo vệ, trước trường học, chăm sóc cây cối, tưới nướcch o bãi cỏ trong những ngày nghỉ của trường.

8. Lê kế hoạch phân công nhiệm vụ, tuần tra, canh gác cho các ngày lễ đặc biệt như 30/5 – 1/5, Quốc khánh 2/9, Tết tây, Tết âm lịch và các ngày không có học sinh khác.

9. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu công việc

Kiến thức

 • Đảm bảo an ninh và an toàn cho cộng đồng: theo quy trình và các chính sách của trường
 • Dịch vụ khách hàng: Biết cách nói chuyện và giao tiếp tốt với khách hàng (khách đến thăm, phụ huynh…)
 • Kỹ năng  

 • Khả năng giám sát, đánh giá bản thân, các cá nhận hoặc trong tổ chức để đóng góp cho sự cải thiện của trường hoặc có các hành động phù hợp.
 • Kỹ năng lắng nghe: chý ý lắng nghe khi người khác đang nói, dành thời gian để hiểu và thực hiện vấn đề, hỏi các câu hỏi một cách phù hợp, không cắt ngang người khác khi không phù hợp.
 • Kỹ năng giao tiếp: nói chuyện với người khác và truyền tải thông tin một cách chính xác, hiệu quả.
 • Khả năng

 • Nhạy bén
 • Khả năng quan sát
 • Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép, Chế độ tập thể dục