English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Kiến Trúc Sư Ý Tưởng

Mô tả công việc

- Có khả năng phát triển và thể hiện tốt Thiết kế ý tưởng, phương án thiết kế, và trình bày phương án thiết kế.

- Có khả năng Thiết kế và phác thảo tổng thể đến chi tiết các phương án thiết kế.

- Am hiểu về kỹ thuật công trình, chỉ tiêu, quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định của nhà nước về triển khai các bước thiết kế kiến trúc công trình.

- Có kiến thức và khả năng Phối hợp với các bộ môn Kết cấu, M&E và các bộ môn liên quan để hoàn chỉnh phương án thiết kế ý tưởng.

- Vẽ 3D nội ngoại thất, thiết kế concept phương án tốt là lợi thế;

Yêu cầu công việc

-       Trình độ học vấn: Tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc.

-       Kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm làm nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn.. và có ít nhất 3-5 công trình đã tham gia thiết kế.

-       Sử dụng thành thạo các phần mềm cần thiết cho thiết kế và quản lý như AutoCad, Revit, Sketch-up, 3D max, Vray, Photoshop, Excel, Word…

-       Có hiểu biết về thiết kế các thể loại công trình như khách sạn, resort, chung cư, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khu dân cư v.v.

-       Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép