To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

KẾ TOÁN TỔNG HỢP NHÀ HÀNG

Công Ty TNHH Lynd Việt Nam
Updated: 11/06/2021

Employment Information

Benefits

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Job requirement

Theo dõi hàng hóa xuất nhập:

  • Nhận và lưu trữ các chứng từ nhập/xuất từ bộ phận bếp, nhà hàng.
  • Kiểm tra tính chính xác, hợp lý, hợp lệ của các chứng từ xuất nhập theo quy định của công ty.
  • Có kế hoạch đôn đốc các bộ phận liên quan chuyển giao chứng từ đúng hạn để phục vụ cho việc lập kế hoạch và lên các báo cáo.
  • Báo cáo kịp thời khi phát hiện các sai phạm trong quá trình xuất nhập không đúng theo nguyên tắc kế toán.

Kiểm soát giá cả hàng mua vào:

  • Thu thập báo giá của nhà cung cấp.
  • Theo dõi việc tăng giảm giá của các nhà cung cấp.
  • Định kỳ hàng tháng kiểm tra giá cả trên thị trường và so sánh với giá của nhà cung cấp.
  • Kiểm tra tính chính xác về giá, nhà cung cấp với hàng mua ngoài

Quản lý định mức hàng tồn kho/ đặt hàng:

  • Xem xét số lượng xuất hàng hàng ngày so với định mức tồn kho quy định của Nhà hàng.
  • Xem xét số lượng đặt hàng yêu cầu so với số lượng đặt hàng đã quy định.
  • Báo cáo và có hướng xử lý với Trưởng bộ phận về các trường hợp không thực hiện đúng định mức tồn kho và số lượng đặt hàng, hoặc có những biến động đột xuất.

Kiểm soát định mức hàng tồn kho/ xuất nhập tồn:

  • Định kỳ kiểm tra số lượng xuất nhập tồn và số lượng hàng hoá thực tế trong kho.
  • Hàng tháng, kết hợp cùng trưởng bộ phận nhà hàng và bộ phận bếp kiểm kê số lượng hàng hoá tồn thực tế trong kho, bếp, bar và báo cáo Giám đốc.
  • Những mặt hàng tươi sống cần có kế hoạch tồn kho, mua hàng phù hợp

Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu:

  • Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho từng món.
  • Tính định mức tiêu hao với nhiều loại nguyên vật liệu thay thế.
  • Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu với từng nhóm khác, hoặc từng thời gian
  • Kiểm tra việc tiêu hao vật tư từ bếp, bar… hoặc từ món ăn của khách
  • Từ nguyên liệu tiêu hao và món từ bar, bếp… báo lên để tính doanh thu trong ngày

Thanh toán, doanh thu:

  • Kiểm tra thanh toán ngay.
  • Quản lý thanh toán chậm.
  • Từ thông báo thanh toán để quy ngược lại món ăn, vật tư tiêu hao, doanh thu.
  • Xuất hóa đơn trong ngày.

Lặp báo cáo và hạch toán:

  • Hạch toán các nghiệp vụ kế toán, lặp quyết toán.
  • Lập các báo cáo tài chính định kỳ theo quý, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.
  • Giải trình các số liệu báo cáo và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu.

Job requirement

  • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành tài chính kế toán.
  • Ít nhất kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực kế toán.
  • Thành thạo tin học văn phòng.
  • Cẩn thận, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc.
  • Chịu được áp lực công việc

More Information

  • Qualification: College
  • Age: 24 - 34
  • Job type: Permanent

Company Overview

Công Ty TNHH Lynd Việt Nam

https://food.lyndlife.com/ Number of employees: 25-99

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, người tiêu dùng càng hướng tới các thực phẩm sạch và có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn phải cung cấp đầy đủ chất dinh... View more

KẾ TOÁN TỔNG HỢP NHÀ HÀNG

Công Ty TNHH Lynd Việt Nam