To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

Head Bar

The view Roof Top Bar
Updated: 21/11/2020

Employment Information

  • Work location: Ho Chi Minh

    Salary:

  • Industry: Restaurant / Hotel

    Deadline to apply:

  • Level: Team Leader / Supervisor

    Experience:

Benefits

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Nghỉ phép năm

Job requirement

Quản lý hoạt động của quầy pha chế :

  • Phân công lịch làm việc cho nhân viên theo yêu cầu công việc và quy định của Công ty;
  • Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế, phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của Công ty;
  • Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế;
  • Đảm bảo chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách;
  • Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar;
  • Thực hiện việc pha chế các loại thức uống khi có lương khách quá đông hoặc khi thiếu nhân viên;
  • Đảm bảo việc đầy đủ các công cụ pha chế và sắp xếp ngăn nắp gọn gàng theo quy định.
  • Đảm bảo lau chùi sạch sẽ quầy bar, dụng cụ pha chế đồ uống, ly, tách phải sạch, sáng và được cất giữ đúng nơi quy định.
  • Có trách nhiệm quản lý, bảo quản giữ gìn các thiết bị tài sản của quầy Bar;
  • Thường xuyên kiểm hạn sử dụng của các loại đồ uống, trái cây tuân thủ theo nguyên tắc nhập trước xuất trước, nhập sau xuất sau;
  • Đảm bảo việc nhận và kiểm tra các nguyên vật liệu của quầy Bar theo quy định và chất lượng, trả lại hàng nếu không đạt yêu cầu.
  • Phải đảm bảo vệ sinh chung trong và ngoài bar, trong khi làm việc cũng như đã thực hiện xong công việc.
  • Phục vụ thức ăn (nếu có) ăn nhẹ, đồ uống cho khách hàng trong quá trình thực hiện công việc.
  • Sáng tạo món mới theo quy định và quy trình của Công ty;
  • Hỗ trợ, cung cấp thông tin đánh giá của khách hàng về các loại đồ ăn, thức uống mà Công ty đang phục vụ;
  • Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ;
  • Đào tạo nguyệp vụ cũng như quy trình lao động của Công ty cho nhân viên;
  • Cung cấp các loại báo cáo liên quan khi có yêu cầu;

Job requirement

Yêu cầu về kỹ năng - chuyên môn :

  • Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
  • Đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát/ tổ trưởng quầy Bar.
  • Được đào tạo về pha chế đồ uống, đồ uống có cồn/không cồn.
  • Có khả năng di chuyển liên tục hoặc đứng tại chỗ trong ca làm việc.

More Information

  • Qualification: Cao đẳng
  • Age: 18 - 35
  • Job type: Permanent

Company Overview

The View Rooftop Bar - Khách sạn Đức Vượng

Number of employees: 25-99

The View Rooftop Bar chuyên phục vụ các món Âu - Việt, BBQ ngoài trời, cùng nhiều thức uống hấp dẫn như các loại signature cocktails, mocktails, evolution... View more

Head Bar

The view Roof Top Bar