English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Giáo Viên Mầm Non

Mô tả công việc

Làm cha mẹ, ai cũng mong đem đến cho con mình những điều tốt nhất. Khi chọn trường mầm non cũng vậy, đâu là nơi tốt nhất để tiếp sức cho con ngay từ những bước đầu đời?

Trường Mầm Non BeHome với mong muốn đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho mọi bậc phụ huynh, trường mầm non BeHome là nơi con được chăm sóc đầy đủ về thể chất, được rèn dũa cẩn thận để trưởng thành, được che chở và nhận được trọn vẹn tình yêu thương. Con sẽ trải qua những năm “đi học” đầu đời thật an toàn, ý nghĩa và hạnh phúc, vì đây chính “Là Nhà” của con.

Là ngôi trường đầu tiên trong chuỗi trường Mầm Non theo tiêu chí giáo dục của Nhật & kết hợp Phương Pháp Giáo Dục MONTESSORI dành cho các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Với chúng tôi, mọi sứ mệnh không nằm vỏn vẹn trong những lời hứa, chúng tôi thể hiện bằng hành động & chất lượng của trường mình. Từ lớp học, chương trình đào tạo Chúng tôi hứa gì con sẽ nhận điều đó.

Yêu cầu công việc

Miễn bạn sẵn sàng cho một công việc nghiêm túc và có ước mơ phát triển vững bền trong một môi trường vui vẻ đầy ắp tiềng cười nói của trẻ thơ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đào tạo bạn dựa trên những tố chất sau đây:

  • Bạn yêu trẻ con, thân thiện, khả năng giao tiếp tốt
  • Bạn có đủ kiên trì, cầu tiến
  • Bạn chân thành & tháo vát.
  • Bạn cẩn thận, tận tuỵ và tâm huyết
  • Có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm là một lợi thế

QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7:00AM đến 17:30PM✅ Đầy đủ các chế độ: BHXH, BHYT, ăn sáng, ăn trưa, tháng lương thứ 13, ngày phép năm, du lịch hè, nghỉ các ngày lễ, tết…✅ Lương cao và xét thưởng theo năng lực mỗi tháng, xét tăng lương mỗi năm.✅ Đào tạo chuyên môn theo phương pháp giáo dục hiện đại.✅ Đặc biệt chú trọng đến sức khoẻ nhân viên nên nhà trường có chính sách nấu bữa sáng và bữa trưa cho nhân viên ����✅ Môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ người mới. Các bạn trẻ năng động, ham học hỏi và tìm tòi cái mới đặc biệt thích hợp môi trường này 

Mức lương: Từ 6 triệu đến 7 triệu tuỳ theo năng lực.Nếu bạn tâm huyết muốn gắn bó lâu dài, hãy cùng BeHome viết tiếp câu chuyện của mình.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương