To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

GIÁM SÁT BÁN HÀNG SÓC TRĂNG (01/2021)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên
Updated: 19/11/2020

Employment Information

Job requirement

a.Quản Lý Thị Trường/ Địa bàn:

- Xây dựng, phân chia tuyến bán hàng, vẽ sơ đồ tuyến bán hàng theo quy định của công ty. Xác định tuyến nhà phân phối: dựa vào hệ thống tạo và quản lý tuyến nhà phân phối, có thể nhập đầy đủ thông tin cần thiết của nhà phân phối, vị trí, mô tả về nhà phân phối (NPP). điều chỉnh, thêm hoặc xóa các chi tiết khi nhập thông tin của nhà phân phối. Xác định tuyến bán hàng của nhà phân phối

- Tiến hành khảo sát và cập nhật danh sách khách hàng vào hệ thống quản lý NPP (DMS) ngay khi có thay đổi để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu. Dựa trên hệ thống DMS tạo chỉnh MCP cho nhân viên bán hàng, thể hiện đầy đủ số lượng Khách Hàng đã lập tuyến, chưa lập tuyến, số Khách Hàng đã ngừng kinh doanh và số Khách Hàng không có tọa độ. Thiết lập tuần viếng thăm, thứ tự viếng thăm có thể tự chọn thứ tự viếng thăm sao cho hợp lý nhất.

- Xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng tại thị trường được phân công.

- Thực thi tất cả các chương trình khuyến mãi và chương trình trưng bày theo đúng quy định của công ty nhằm đạt những mục tiêu đề ra.

- Nắm bắt tình hình của các sản phẩm cùng ngành hàng và cập nhật với Giám Đốc Điều Hành NPP và Quản lý trực tiếp để có những kế hoạch kịp thời.

- Các công việc liên quan đến quản lý địa bàn được quản lý trực tiếp phân bổ thông qua các buổi họp tập trung hay email.

b. Quản Lý NPP và Đội Ngũ Nhân Viên NPP:

- Đại diện cho Trung Nguyên tại NPP, hỗ trợ hay trực tiếp bàn bạc và thiết lập kế hoạch phối hợp kinh doanh với NPP theo từng năm với sự đồng ý của Trưởng Phòng Bán hàng. Xem xét và chỉnh sửa bản kế hoạch này hằng quý.

- Làm việc với Chủ NPP để đảm bảo việc kinh doanh của NPP (vốn đầu tư, trang thiết bị, lợi nhuận...) theo đúng quy chuẩn của Trung Nguyên và đảm bảo các chính sách, quy chế của Trung Nguyên được áp dụng đúng đủ.

- Làm việc với Chủ NPP để lên đơn hàng phù hợp với tình hình kinh doanh và chiến lược công ty nhằm hỗ trợ NPP đạt chỉ tiêu bán hàng hàng tháng.

- Lên lịch đi thị trường hàng tuần và thực hiện việc đi thị trường theo lịch để giám sát, quản lý thị trường, khách hàng và huấn luyện nhân viên.

- Thông qua hệ thống truy vấn thông tin viếng thăm Khách Hàng của nhân viên bao gồm tên nhân viên, vị trí, ngày viếng thăm của nhân viên, thời gian thực tế họ đến viếng thăm Khách Hàng. thời gian check-in, check-out tại điểm bán, doanh số họ thu về, tọa độ của nhân viên

- Tham gia tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện và quản lý thành tích nhân viên NPP.

- Các công việc liên quan đến quản lý NPP được quản lý trực tiếp phân bổ qua các buổi họp tập trung hay email.

- Tổng hợp tất cả các báo cáo và cập nhật dữ liệu một cách chính xác nhất về doanh thu của từng nhà phân phối, thời gian làm việc của từng nhân viên, và tọa độ chính xác của họ. Báo cáo phân tích hiệu suất của mỗi tuyến về thời gian bao phủ, quảng đường bao phủ giữa kế hoạch và thực tế. Tính toán và đưa ra các đề xuất về năng lực bao phủ.

Job requirement

- Tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên ngành quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế…hay các ngành liên quan

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lí/giám sát nhà phân phối.

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm trên hệ thống DMS

- Khả năng giao tiếp, thương thảo, thuyết phục tốt

- Khả năng làm việc nhóm tốt.

- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và phát triển con người.

More Information

  • Qualification: Cao đẳng
  • Age: 25 - 35
  • Job type: Permanent

Company Overview

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên

www.trungnguyen.com.vn Number of employees: 3000

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên được thành lập tháng 6 năm 1996 ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, khu vực trồng cà phê lớn nhất tại Việt Nam. Từ... View more

GIÁM SÁT BÁN HÀNG SÓC TRĂNG (01/2021)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên