English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Facility Management (Supervisor)

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch, tổ chức, giám sát và kiểm soát tất cả các hoạt động liên quan đến các cơ sở, thiết bị của nhà máy, vv để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn.- Thiết bị theo dõi, khắc phục sự cố để đảm bảo sản xuất tiếp tục ở mức hiệu quả. Đảm bảo tất cả các cơ sở và thiết bị không vượt quá tiêu chuẩn an toàn.

- Điều tra nguyên nhân và giải quyết các rắc rối / bất thường tồn tại trong hệ thống kỹ thuật FCM.

- Khắc phục sự cố và phân tích nguyên nhân gốc rễ cho hệ thống điện, máy làm lạnh, Máy nén khí, chiếu sáng, Báo cháy, Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

- Giữ điện thoại di động để nhận và phản hồi thông tin.

- Thiết lập tất cả các hướng dẫn, quy định, kế hoạch hoạt động cần thiết liên quan đến hoạt động của Cơ sở, các hoạt động khắc phục sự cố chung.- Phối hợp chặt chẽ với nhóm HSE để xây dựng tài liệu mới và sửa đổi hàng năm về Đánh giá rủi ro, Hướng dẫn vận hành an toàn; Tiêu chuẩn cơ sở. Làm đào tạo cho những người liên quan.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng Cơ khí / Cơ điện tử / Kỹ sư điện

- 4 năm kinh nghiệm trong quản lý cơ sở và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giám sát trong vận hành và bảo trì.

- Hiểu về hệ thống điện, máy phát điện, máy làm lạnh, máy nén khí, chiếu sáng, Báo cháy, Phòng cháy chữa cháy, Hệ thống nước...

- Có kiến ​​thức về quy định về sức khỏe và an toàn lao động

- Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp tốt 

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương