English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

DEPUTY SALES AND MARKETING MANAGER

  • Nơi làm việc: Hà Nội

    Ngành nghề: Bán hàng / Kinh doanh

  • Cấp bậc: Trưởng nhóm / Giám sát

    Hạn chót nộp hồ sơ: 31-07-2019

  • Mức lương: 1,000 - 1,200 USD

Mô tả công việc

- Quản lý và kiểm soát đội KD đạt ngân sách hàng tháng: sản lượng, doanh thu, và lợi nhuận gộp, cố vấn cho nhân viên KD cải thiện kết quả công việc;

- Hỗ trợ công việc cho TPKD thiết lập mục tiêu công việc, lên KH, giám sát, đánh giá và xem xét kết quả thực thi công việc.

- Phối hợp với đội KD thiết lập mục tiêu KD thông qua việc dự đoán và xây dựng ngân quỹ KD hàng năm cho KV miền Bắc. Dự tính lượng bán, doanh thu và lợi nhuận cho KH hiện tại và tiềm năng.

- Giám sát, huấn luyện, đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ và đánh giá tất cả các nhân viên KD. (bao gồm cả BP bán hàng nội bộ và bán hàng bên ngoài).

- Khai thác KH tiềm năng, thị trường tiềm năng cho các sản phẩm và thiết bị ngành khí CN; Đại diện công ty tham gia các cuộc họp hội liên ngành để quảng cáo sp.

- Tạo dựng, phát triển quan hệ đối tác, tạo nguồn khách hàng. Giữ QH tốt với các BQL các KCN và các CQ chính phủ để tiếp cận với các nguồn thông tin về dự án đầu tư lớn và các dự án đầu tư mới. Tiếp cận, và triển khai dự thầu các dự án tiềm năng có nhu cầu sử dụng khí CN, thiết bị và hệ thống cung cấp khí CN.; - Hướng dẫn, xem xét và thúc đẩy các hoạt động của phòng KD và TT.

- Kiểm tra các bản báo giá, đề xuất giá, biên bản bàn giao nếu có và trình lên TP/giám đốc; Theo dõi nhu cầu KH để xác định nỗ lực trong bán hàng.

- Chăm sóc KH mục tiêu, tư vấn cho KH về chính sách công ty và các qui trình vận hành để đảm bảo hiệu quả KD.; Phối hợp với các phòng ban giải quyết phàn nàn của KH về sản phẩm và dịch vụ.

- Phối hợp với các BP dịch vụ KH kiểm soát và duy trì hoạt động dịch vụ sau bán hàng như xử lý sự cố, bảo trình định kỳ, đào tạo về an toàn cho KH và đáp ứng các yêu cầu khác của KH.

- Giám sát BP bán hàng nội bộ, kiểm soát và quản lý danh sách vật liệu và thiết bị thuộc BP sales (bao gồm các tài sản công ty như bồn chứa, chai chứa khí, LGC, vv).

- Xem xét các báo cáo KD và đề xuất các giải pháp cải tiến giúp nhân viên KD nâng cao năng suất làm việc và tối đa lợi nhuận công ty; Giám sát hệ thống ISO của phòng KD.

- Xây dựng và thực hiện chiến lược TT, phân tích xu hướng phát triển TT, cập nhật dung lượng TT. Cung cấp các thông tin liên quan tới bán hàng và TT, đề xuất hoạch định chiến lược bán hàng trung và dài hạn.

- Hỗ trợ TP/Giám đốc KD hoàn thành các mục tiêu nguồn lực của Phòng KD thông qua việc tuyển dụng, lựa chọn nhân viên KD phù hợp.; Các công việc khác liên quan.

Yêu cầu công việc

- Có trình độ đại học

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan (liên quan tới sales kỹ thuật)

- Có kiến thức quản trị kinh tế/kinh doanh/tiếng Anh tốt (nghe, nói, đọc, viết thành thạo).

- Có kiến thức về chiến lược và chiến thuật tiếp thị, thuyết minh sản phẩm, kỹ thuật bán hàng và hệ thống kiểm soát kinh doanh.

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Thưởng, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép