Xin chào!

Tìm những job khác

Tìm việc làm trực tiếp

Đầu bếp quản lý chất lượng - Meat Hà Nam

Công Ty Cổ Phần Masan Nutri-Science
Ngày cập nhật: 08/04/2021

Thông tin tuyển dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Xe đưa đón
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả công việc

- Giám sát việc chế biến món ăn đảm bảo ATVSTP, định lượng, chất lượng món ăn.

- Kiểm soát viêc nhận và kiểm tra thực phẩm từ nhà cung cấp

- Kiểm soát việc phân loại, sơ chế các loại thực phẩm theo đúng quy trình, quy định

- Kiểm soát việc tẩm ướp, chế biến các món ăn theo quy trình, quy định

- Kiểm soát việc phân chia thức ăn theo đúng số lượng, định lượng, thời gian quy định.

- Kiểm soát việc dọn, rửa, vệ sinh thiết bị, công cụ dụng cụ, nơi chế biến…

- Đảm bảo công tác ATVSTP

- Đôn đốc, giám sát, nhắc nhở nhân viên nấu bếp thực hiện đúng quy trình, quy định.

- Nhận diện mối nguy và khía cạnh môi trường trong khu vực mình làm việc.

- Giám sát hoạt động chế biến sản phẩm Ready to eat

- Thực hiện giám sát các công tác vệ sinh định kỳ (hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng/hằng quý), bao gồm dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ sảnh, khu vực khuôn viên trong và ngoài nhà ăn và các khu vực khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp;

Yêu cầu công việc

·      Trình độ:

-       Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

·      Kinh nghiệm:

Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm làm bếp phó.

·      Yêu cầu khác:

-         Nam/Nữ, không quá 35 tuổi

-          Có khả năng tổ chức, giám sát hoạt động nấu bếp.

-          Có khả năng cảm quan tốt.

-          Có khả năng quản lý và sắp xếp công việc.

-          Có kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm, định lượng suất ăn, an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng gas, hóa chất, thiết bị nấu công nghiệp.

-          Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Intermediate
  • Độ tuổi: 20 - 35
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam

Tổng số nhân viên: 1.000-4.999

Masan MEATLife (MML) là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam áp dụng nền tảng 3F “từ trang trại đến bàn ăn” với chuỗi giá trị tích hợp, nhằm cung cấp các sản phẩm... Xem thêm

Việc làm tương tự

Đầu bếp quản lý chất lượng - Meat Hà Nam

Công Ty Cổ Phần Masan Nutri-Science