English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG MASS LĐPT

  • Nơi làm việc: Hà Nội

    Ngành nghề: Nhân sự

  • Cấp bậc: Nhân viên

    Hạn chót nộp hồ sơ: 14-06-2019

  • Mức lương: 6.000.000 - 9.000.000 VND

Mô tả công việc

- Tham gia tuyển dụng các vị trí về LĐPT của các phòng ban tại Văn phỏng công ty được phân công.- Soạn thảo và ban hành các thông báo tuyển dụng trên các kênh tuyển dụng.- Liên hệ tìm kiếm nguồn ứng viên qua các kênh đăng tuyển, tìm mời thông qua các website, diễn đàn, các trung tâm giới thiệu việc làm, hội chợ việc làm …- Cập nhật và quản lý các file thông tin ứng viên, lọc xét hồ sơ ứng viên, điều phối việc sắp xếp bố trí phỏng vấn.- Tham gia phỏng vấn ứng viên cùng các phòng ban chuyên môn.- Thông báo kết quả phỏng vấn, gửi thư mời làm việc cho ứng viên trúng tuyển.- Chuẩn bị các công việc tiếp nhận nhân viên mới: hợp đồng thử việc, liên hệ các phòng ban liên quan chuẩn bị trang thiết bị, văn phòng phẩm, vị trí làm việc cho nhân viên mới.- Tham gia thiết lập các tiêu chí và bảng mô tả công việc của các vị trí. Tham gia đóng góp ý kiến về xây dựng cấu trúc, sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ phận Tuyển dụng và Đào tạo.- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý phòng.

*** QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương từ 5 – 7 triệu.- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước- Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết, sinh nhật.- Thưởng sáng kiến, thưởng hiệu quả công việc.- Được tham gia các khóa đào tạo phát triển chuyên môn, nghiệp vụ liên tục để phát triển bản thân, các hoạt động đoàn thể, nghỉ mát, team - building.

Yêu cầu công việc

- Nam giới có trình độ đại học trở lên, tốt nghiệp các chuyên ngành: Quản trị nhân lực, kinh tế lao động, quản trị kinh doanh.- Có từ 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng.- Có kinh nghiệm về tuyển Mass LĐPT. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. Có kỹ năng nhìn nhận và đánh giá con người. Khả năng xử lý tình huống tốt.- Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng. Đã sử dụng phần mềm nhân sự là một lợi thế.- Nhanh nhẹn, chịu khó. Chịu được áp lực công việc.