To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

Chuyên viên quản trị Hệ thống

Công Ty CP Toàn Thắng
Updated: 21/05/2020

Employment Information

Benefits

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Job requirement

1. Tham gia xây dựng, triển khai các hệ thống

Tham gia quản lý sơ đồ kết nối hệ thống bảo mật và các thiết bị, hồ sơ có liên quan đến hệ thống bảo mật; xây dựng, tích hợp triển khai các giải pháp về Security bao gồm giải pháp, triển khai và chuyển giao giải pháp giám sát an toàn/an ninh mạng.

Phân tích thông tin về các mối đe dọa ANTT mới xuất hiện, xây dựng và triển khai giải pháp phát hiện và xử lý.

Xây dựng các kịch bản giả định về mối đe dọa tồn tại trong hệ thống và triển khai các hành động tìm kiếm/phát hiện kịp thời.

Nghiên cứu, triển khai các giải pháp để cải tiến, nâng cao tính sẵn sàng; hệ thống dự phòng, khả năng bảo mật và an toàn dữ liệu của hệ thống Server.

2. Vận hành và phát triển hệ thống

Vận hành các hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ và cơ sở dữ liệu dùng chung đảm bảo các yêu cầu về hạ tầng CNTT từ Tập đoàn và các công ty thành viên theo đúng chuyên môn, chất lượng & tiến độ công việc.

Tham gia thực hiện các kế hoạch khắc phục rủi ro, nâng cấp mở rộng hạ tầng CNTT theo sự phân công của lãnh đạo.

Thường xuyên kiểm soát hoạt động của hệ thống thiết bị, dịch vụ tại TTDL. Lập báo cáo hiện trạng sử dụng tài nguyên hệ thống được phân công.

Thực hiện & kiểm soát việc kết nối các dịch vụ CNTT phù hợp với chính sách đã ban hành. Theo dõi thực hiện việc sao lưu các hệ thống dịch vụ CNTT quan trọng tại TTDL tuân thủ theo các qui định đã ban hành.

3. Thực hiện báo cáo kết quả hoạt động định kỳ

- Lập báo cáo kết quả hoạt động định kỳ (năm/ quý/ tháng/ tuần) và phát sinh theo yêu cầu của Quản lý phòng và Lãnh đạo Ban

4. Thực hiện các nhiệm vụ công việc khác theo phân công của Trưởng phòng CNTT

Job requirement

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Toán tin/Toán tin ứng dụng, Công nghệ thông tin; Hoặc các ngành Kinh tế/Ngân hàng/Tài chính nhưng đã tham gia các khóa đào tạo về Lập trình viên…

Có chứng chỉ liên quan đến hệ thống, DBA, mạng như LBI, SCSA, SCSE, MCSA, MSCA…

Ưu tiên có Chứng chỉ về ANTT: Security+, CEH, CHFI, SANS.

Có các kiến thức cơ bản về Networking: TCP/IP, IPv4, IPv6, Switching/Routing. Hiểu biết về các kỹ thuật khai thác tấn công và mô hình phòng thủ tấn công mạng.

Có kiến thức về RDBMS (như Oracle, DB2, MySQL, PostgreSQL, MS SQL Server) hay NoSQL (như MongoDB, Memcached, Redis) là một lợi thế.

Có kiến thức chuyên môn tốt về các hệ thống máy chủ (HP, Dell, Oracle Sun…), các hệ điều hành (Unix/Linux, Windows), hệ thống ảo hóa (VMWare, Hyper-V…), Storage (HP, Dell EMC, Hitachi…), Firewall, Proxy, Mail Server, Domain Controller, DHCP, DNS…

Thông thạo các hệ thống máy chủ (HP, Dell, Oracle Sun…), các hệ điều hành (Unix/Linux, Windows), hệ thống ảo hóa (VMWare, Hyper-V…), Storage (HP, Dell EMC, Hitachi…), Firewall, Proxy, Mail Server, Domain Controller, DHCP, DNS...

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản trị hệ thống.

Có kinh nghiệm điều chỉnh hiệu năng và phân tích số liệu máy chủ trong vận hành, quản trị và làm việc với các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Có khả năng viết script nhằm tự động hóa việc quản trị; tổ chức thiết lập và vận hành hệ thống an ninh, bảo mật, phòng chống virus.

Có kinh nghiệm triển khai các hệ thống log monitor, bandwidth monitor như nagios, cacti, ganglia, prometheus…

Có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về An toàn/an ninh mạng: Firewall, IDS, VPN, xác thực, phòng chống virus, phát hiện, phòng chống tấn công mạng, mã hóa, bảo mật, phòng chống mã độc…

More Information

  • Qualification: Đại học
  • Age: Unlimited
  • Job type: Permanent

Company Overview

Công Ty CP Toàn Thắng

toanthang.com.vn

Công Ty CP Toàn Thắng là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất-kinh doanh cơ-kim khí, sản phẩm chính của Toàn Thắng trên thị trường là bồn chứa... View more

Chuyên viên quản trị Hệ thống

Công Ty CP Toàn Thắng