English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Chuyên viên Pháp Chế

Mô tả công việc

+ Nghiên cứu, soạn thảo, hoàn thiện các hồ sơ pháp lý của công ty. Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh của công ty.

+ Kiểm tra tính hợp pháp của các hợp đồng, các văn bản Công ty ký kết, ban hành. Tham gia soạn thảo, góp ý kiến về việc xây dựng các quy chế nội bộ của Công ty.

+ Kiến nghị những vướng mắc về mặt pháp lý, những vấn đề cần phải hủy bỏ, sửa chữa, bổ sung, xây dựng và hoàn thiện trong việc tổ chức và hoạt động của Công ty.

+ Hệ thống hóa các văn bản pháp luật có liên quan, thu thập các văn bản mới và nghiên cứu, cung cấp cho ban lãnh đạo, các phòng ban liên quan.

+ Làm thư ký trong các cuộc họp Hội đồng cổ đông, Hội đồng Quản trị của Công ty. Soạn thảo văn bản, nghị quyết của Hội đồng Cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát. Thực hiện các thủ tục liên quan đến thay đổi cổ đông Công ty. Lập, quản lý sổ đăng ký cổ đông, các thông tin cá nhân của cổ đông.

+ Quản lý hồ sơ pháp lý của công ty.

+ Tư vấn và tham gia giải quyết các các tranh chấp giữa công ty với khách hàng và đối tác.

+ Tham gia giải quyết các yêu cầu của các cơ quan nhà nước liên quan đến hoạt động của công ty và trình Ban lãnh đạo các phương án giải quyết.

+ Tham gia thẩm định pháp lý các dự án M&A và dự án đầu tư khác của công ty ở trong nước và nước ngoài, rà soát/thẩm định pháp lý tài liệu dự án liên quan

+ Chuẩn bị hợp đồng và các văn bản khác có liên quan trong quá trình thực hiện dự án M&A và tham gia đàm phán, trao đổi với đối tác trong quá trình xây dựng và hoàn thiện hợp đồng.

+ Phối hợp làm việc và kiểm soát chất lượng công việc của các hãng luật/luật sư tư vấn độc lập của công ty.

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

Yêu cầu công việc

+ Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm tư vấn pháp luật hoặc làm công việc pháp chế tại Ngân hàng hoặc Doanh nghiệp thương mại;

+ Tốt nghiệp Đại học ngành Luật (ĐH Luật, Khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội);

+ Nắm vững Bộ Luật dân sự, luật tố tụng, luật doanh nghiệp, luật thương mại;

+ Cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình trong công việc. Có tinh thần trách nhiệm cao.Có mong muốn làm việc ổn định, lâu dài.

+ Có khả năng đọc hiểu được văn bản tiếng Anh là một lợi thế.

+ Thành thạo tin học văn phòng

Phúc lợi

Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Du lịch nước ngoài, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, Chế độ tập thể dục, - BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ - Bảo hiểm sức khỏe cao cấp (Cho bản thân và gia đình) - Du xuân đầu năm, du lịch hè, team building, year end party, ....