English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Chuyên Viên Kinh Doanh Dự Án (B2B Sales Executive)

Mô tả công việc

1. Kênh dự án bán hàng khuyến mãi (B2B)

- Xây dựng kế hoạch bán hàng trực tiếp cho các đơn vị có nhu cầu mua SP làm khuyến mãi, quà tặng, trang bị hoặc các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh,...theo từng tuần, tháng, quý dựa trên chỉ tiêu được phân giao (kế hoạch phân bổ cho từng khách hàng và nhóm khách hàng cụ thể).

- Thực hiện triển khai công tác giao dịch, tư vấn, báo giá, hoàn thiện hồ sơ đấu thầu, cung cấp mẫu, đàm phán hợp đồng,.... với tất cả khách hàng được phân giao.

- Kết hợp với Sale Admin trong việc đặt hàng, thời gian hàng về, quá trình giao hàng, nghiệm thu khối lượng, hoàn thiện chứng từ thanh toán và cùng phối hợp với bộ phận kế toán thu hồi công nợ đúng hạn.

- Duy trì chăm sóc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, phát triển mở rộng khách hàng mới trong tệp nhóm khách hàng được phân giao.

- Chủ động và phối kết hợp với các nhân sự, với các phòng ban liên quan giải quyết tất cả các vướng mắc, các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện công việc với mục tiêu để khách hàng hài lòng nhưng không ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và thiệt hại về tài chính của Tập đoàn.

- Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, đưa ra các đề xuất về chính sách bán hàng và sản phẩm tới Trưởng bộ phận và GĐ kênh để có những quyết sách kịp thời.

- Thực hiện, hoàn thành các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận, giám đốc kênh và BLĐ Tập đoàn.

2.Kênh dự án xây dựng, NNTT, Xử lý nước sạch - nước thải (Dự án Xây dựng)

- Xây dựng kế hoạch bán hàng cho các đơn vị có nhu cầu mua SP lĩnh vực xây dựng, các hệ thống xử lý nước nóng trung tâm, hệ thống xử lý nước sạch công suất lớn, xử lý nước thải,..... theo từng tuần, tháng, quý dựa trên chỉ tiêu được phân giao (kế hoạch phân bổ cho từng khách hàng và nhóm khách hàng cụ thể).

- Thực hiện triển khai công tác giao dịch, tư vấn kỹ thuật, công nghệ, báo giá, lập hồ sơ dự thầu - đấu thầu, cung cấp mẫu, đàm phán hợp đồng,....

- Phối hợp với sale admin trong việc đặt hàng, thời gian hàng về, theo dõi giao hàng, nghiệm thu khối lượng, hoàn thiện chứng từ thanh toán và phối hợp với bộ phận kế toán thu hồi công nợ đúng hạn.

- Theo dõi và chủ động xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện dự án, phối hợp với bộ phận kỹ thuật và Sale admin trong việc lập hồ sơ thanh quyết toán khối lượng, bàn giao dự án, hoàn thiện các hồ sơ thanh toán theo yêu cầu cụ thể tại từng dự án và phối hợp với bộ phận kế toán kiểm soát/thu hồi công nợ đúng hạn.

- Duy trì chăm sóc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, phát triển mở rộng khách hàng mới trong tệp nhóm khách hàng được phân giao.

- Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, đưa ra các đề xuất về lựa chọn thiết bị, chính sách bán hàng phù hợp với trưởng bộ phận và GĐ kênh để có phương án kịp thời.

- Thực hiện, hoàn thành các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận, giám đốc kênh và BLĐ Tập đoàn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên nghành kinh tế, QTKD, marketing, Xây dựng, xử lý nước,..

- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng dự án (bán hàng B2B)  hoặc các công trình xây dựng.

- Nam, Nữ tuổi từ 27 trở lên

- Ngoại hình khá, nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần trách nhiệm với công việc. 

- Yêu thích lĩnh vực kinh doanh.

- Kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức công việc, làm việc theo nhóm, đàm phán và thuyết trình tốt

- Có kiến thức về marketing, khảo sát, nghiên cứu thị trường.

- Kỹ năng sử dụng máy tính: Chương trình Word, Excel, Power Point , ... Autocard (với vị trí dự án xây dựng)

- Tiếng anh, tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Trung giao tiếp tốt

- Đặc biệt ưu tiên những nhân sự có mối quan hệ tốt với các công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, chủ đầu tư các dự án xây dựng, các nhà thầu thi công lớn …

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Du lịch nước ngoài, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, - Chế độ phúc lợi: Teabreak mỗi ngày, kết hôn, sinh con, sinh nhật, hiếu hỷ, đau ốm, bảo hiểm SK 24/24, PC hỗ trợ phụng dưỡng bố mẹ trên 70 tuổi, 3 năm thêm 1 ngày phép, mua SP Công ty với giá ưu đãi 40-50% …