To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

ITFirst Corp
Updated: 21/07/2021

Employment Information

Benefits

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Tăng lương

Job requirement

Mục tiêu công việc:
Là cầu nối giữa người mua và ngườI bán trong lĩnh vực đất đai
Nhiệm vụ:
+ Phát triển danh sách đất đai bằng những xây dựng các mối quan hệ và nhắm tới những người bán tiềm năng, gặp gỡ các người bán tiềm năng trong các hoạt động địa phương.
+ Lập danh sách đất đai qua việc kiềm tra đất, đề nghị những việc nâng cấp có thể làm tăng khả năng bán ra; hợp tác với các nhà thẩm định để đưa ra giá bán, hoàn tất hợp đồng.
+ Phát triển người mua đất qua việc gặp gỡ những người muốn mua đất trong các hoạt động địa phương, chào hỏi xã giao, quảng cáo; giải đáp các yêu cầu thắc mắc.
+ Nắm được yêu cầu của người mua để ấn định giá; gắn kết những yêu cầu với danh sách ngườI bán; dẫn khách đi xem đất; trình bày những lợi nhuận; xem xét lạI những yêu cầu; đề nghị những thay đổi; soạn hợp đồng.
+ Cập nhật kiến thức công việc qua việc nắm bắt các danh sách; đi khảo sát đất đai, tham dự các khoá học; xem sách báo chuyên ngành; củng cố các mối quan hệ cá nhân; tham gia các tổ chức chuyên môn và địa phương.
+ Hoàn thành các công việc yêu cầu là hoàn thành nhiêm vụ môi giới.

Job requirement

Hiểu rõ khách hàng, khả năng trông rộng, khả năng giao tiếp; giải quyết khó khăn, thúc đẩy kinh doanh; quản lý đất đai, có kiến thức về luật, độc lập, chuyên nghiệp, đạt đựơc doanh số, kỹ năng đàm phán thương lượng.

More Information

  • Job type: Permanent

Company Overview

ITFirst Corp

http://www.phodibo.com/ Number of employees: 20.000-49.999

Với 100% vốn nước ngoài, ITFirst Corp là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã có các chi... View more

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

ITFirst Corp