English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Chuyên Viên Digital Marketing

Mô tả công việc

1. Quản lý, chịu trách nhiệm về các hoạt động Digital Marketing của công ty trên các kênh Facebook, Instagram, Zalo, TikTok, YouTube...2. Có khả năng làm việc độc lập, biết viết nội dung, chỉnh sửa hình ảnh, video... lên bài trên các kênh truyền thông mạng xã hội.3. Thường xuyên theo dõi và cập nhật toàn bộ hoạt động các kênh truyền thông mạng xã hội, tương tác và phản hồi kịp thời.4. Các công việc khác theo yêu cầu Quản lý.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học, có kinh nghiệm về Digital Marketing.2. Có khả năng hoạch định ý tưởng, sáng tạo trong công việc.3. Nhạy bén với các trào lưu thịnh hành, thường xuyên cập nhật các xu hướng nổi bật.4. Năng động, cởi mở, hoạt bát.5. Ưu tiên ứng viên biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video.6. Giao tiếp, trình bày tốt, có trách nhiệm trong công việc.7. Ưu tiên ứng viên biết tiếng Hoa.

Phúc lợi

Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Phụ cấp, Thưởng, Chế độ nghỉ phép