To Say Hello!

Find next jobs

job_search_content_direct

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group
Updated: 17/10/2020

Employment Information

Job requirement

Mô tả công việc:
– Quản trị các trang thông tin nội bộ và mạng xã hội của công ty cùng với chuyên viên content. Được cấp tài khoản quản trị về kỹ thuật.
– Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, Promotion theo định hướng công ty.
– Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… Tối ưu các chi phí quảng cáo.
– Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra.
– Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả.
– Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo.
– Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital.
– Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra
– Biết sử dụng các công cụ theo dõi và đánh giá lưu lượng quảng cáo: công cụ xây dựng từ khóa, công cụ theo dõi lưu lượng truy cập của google.
– Lên kế hoạch xây dựng phễu khách và tiếp thị lại, kết hợp với content để xây dựng nội dung.
– Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Company Overview

Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group

NƠI NHẬN HỒ SƠ: Hồ sơ nộp trực tiếp file phot hoặc file mềm qua địa chỉ email công ty thông tin như sau: - VP Đà Nẵng: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê... View more

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group