English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Chuyên viên đào tạo

Mô tả công việc

· Hỗ trợ BGĐ xây dựng kế hoạch và mục tiêu của nhóm đào tạo

· Thiết lập, hướng dẫn và kiểm soát việc thực hiện chính sách đào tạo, quy trình đào tạo của công ty đảm bảo tính thống nhất và tuân thủ trong toàn hệ thống.

· Tổ chức, sắp xếp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và kế hoạch đề ra; lựa chọn đối tác đào tạo phù hợp và có chất lượng.

· Phối hợp với các khối/phòng để thiết kế và chuẩn hóa tài liệu đào tạo.

· Thực hiện đào tạo các nội dung hội nhập cho nhân viên nội bộ và các nội dung liên quan đến các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc cơ bản; đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên tiếng Nhật tại các trung tâm.

· Chuẩn bị công tác hậu cần cho các lớp đào tạo đào tạo

· Quản lý ngân sách đào tạo, đánh giá tính hiệu quả của kế hoạch, chương trình đào tạo, đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo.

· Tìm kiếm, phát hiện và tổ chức những khóa đào tạo mới phù hợp với công việc của cá nhân/đơn vị.

· Xây dựng, phát triển và duy trì mạng lưới các nhà cung ứng đào tạo, các giảng viên, chuyên gia tư vấn, chủ động huy động nguồn đào tạo khi có nhu cầu.

· Phối hợp với các phòng ban, bộ phận, các giảng viên nội bộ để tổ chức các khóa học đào tạo theo kế hoạch và theo yêu cầu phát sinh của công ty.

· Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của quản lý.

Yêu cầu công việc

-         Nam/nữ, độ tuổi 23 trở lên.

-         Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

-         Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

-         Có kiến thức chuyên môn về giảng dạy.

-         Nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi

Phúc lợi

Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, - Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển bản thân lớn - Được tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty - Cơ hội được tham gia các khóa training, đào tạo miễn phí.