English

Nhà Tuyển Dụng: Đăng Tuyển Dụng | Tìm Hồ Sơ

Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên       Thông tin tuyển dụng được đăng trên 4 website lớn       Truy cập hơn 800 ngàn hồ sơ ứng viên

Bếp nhà hàng

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC chung:

- Thực hiện việc chế biến món ăn theo order khách hàng đảm bảo đúng quy trình sản xuất & đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhà Hàng.

- Sơ chế, phân loại nguyên vật liệu thành thành phẩm/sản phẩm.

- Sản Xuất theo yêu cầu khác từ công ty.

- Bảo quản Nguyên Vật Liệu & Sản Phẩm/thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn quy định.

- Vệ sinh công cụ, dụng cụ và nơi làm việc.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

-        Kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm cho vị trị Trợ Lý Bếp và 3 năm cho vị trí Bếp Nhà Hàng.

-        Có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo nghề & tốt nghiệp ít nhất PTTH trở lên.

-        Có bằng chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

-        Sức khỏe đủ tiêu chuẩn để làm đầu bếp.

Yêu cầu khác:

-        Đam mê ẩm thực, trân trọng thức ăn và mong muốn phát triển cao trong nghề bếp.

-        Hiểu biết về nguyên liệu và các tiêu chuẩn trong chế biến, sản xuất.

-        Trung thực, làm việc với tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo.

-        Tuân thủ kỷ luật & có khả năng làm việc nhóm.

VỊ TRÍ CÔNG VIỆC:

1. BẾP NHÀ HÀNG: số lượng 03

2. Trợ Lý bếp: số lượng 04

Thời gian thử việc: 1 tháng

Thời gian làm việc: theo LỊCH CA được phân bổ x 6 ngày/tuần

Phúc lợi

Bảo hiểm theo quy định, Thưởng, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép